Bình Minh Mobile – một trong những nơi cung cấp và sửa chữa Điện thoại, Smartphone hàng đầu tại TP. Buôn Ma Thuột cũng như Việt Nam.

Tiên phong trên thị trường dịch vụ sửa chữa các thiết bị của Apple, Samsung, LG … Linhkienplus luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng tại thành phố Buôn Ma Thuột và trên toàn quốc. Đặt mục tiêu sự hài lòng của khách hàng lên trên lợi nhuận, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sự thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ tại Linhkienplus.com cũng như Bình Minh Mobile.

Về chúng tôi

Bình Minh Mobile được thành lập năm 2006 . Chúng tôi hiểu được nỗi lo lắng của những người trẻ đam mê công nghệ khi luôn phải đề phòng bị “luộc” đồ, nâng giá, hư vặt sau sửa chữa. Chính vì thế, thương hiệu của chúng tôi đã ra đời với sứ mệnh mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về các dịch vụ sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay,.. tại Việt Nam. Trung tâm chuyên nhận sửa chữa iPhonesửa chữa iPadsửa chữa samsung,… chi tiết xem tại bảng giá: sửa chữa điện thoại.

Tầm nhìn

Trải qua hơn 15 năm thăng trầm, Bình Minh Mobile đã luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày, hòa mình vào thời đại công nghệ thông tin phát triển liên tục. Đồng thời, với định hướng trở thành dịch vụ cung cấp và sửa chữa Smartphone hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng vượt trội, xứng đáng với niềm tin bạn trao cho chúng tôi.

Sứ mệnh

Với tinh thần cầu tiến, không ngừng học hỏi và cố gắng, Bình Minh Mobile luôn lấy khách hàng làm trọng tâm cho tất cả dịch vụ của mình. Phương châm của chúng tôi là “SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ TẤT CẢ”.