AirPods Max Không Có Nút Nguồn, Vì Sao?

Tai nghe không dây cao cấp AirPods Max của Apple có giá lên tới 549 USD, nhưng lại không có nút nguồn. Điều đó khiến cho một số người dùng không biết phải làm thế nào sau khi không sử dụng nữa.

Tuy nhiên, AirPods Max lại dựa vào một chế độ tiêu thụ điện năng thấp để duy trì thời lượng sử dụng lên đến 20 giờ như đã hứa. Các thử nghiệm cho thấy rằng không cần cho AirPods Max vào Smart Case để giảm mức tiêu thụ pin.

Apple cũng đã giải thích khá cặn kẽ về cơ chế đặc biệt này của AirPods Max, và vì sau chiếc tai nghe này không cần đến nút nguồn.

Theo trang hỗ trợ Apple cho biết, AirPods Max có 3 chế độ tiêu thụ pin. Đầu tiên tất nhiên là chế độ hoạt động bình thường khi bạn sử dụng AirPods Max để nghe nhạc. Nếu tháo chiếc tai nghe ra và đặt trong Smart Case, AirPods Max sẽ ngay lập tức chuyển về chế độ năng lượng thấp.

Tuy nhiên dường như chiếc tai nghe cũng sẽ tự động chuyển về chế độ năng lượng thấp khi bạn đặt nó cố định ở bất kỳ đâu trong khoảng 5 phút. Sự khác biệt giữa hai trạng thái trong và ngoài Smart Case, đó là khoảng thời gian AirPods Max chuyển sang trạng thái thứ 3, đó là chế độ năng lượng cực thấp, khi cả kết nối Bluetooth và theo dõi vị trí Find My cùng bị tắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *